2/17/2565

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ยกระดับสินค้าสู่มาตรฐาน...

 

ร้างประสบการณ์ใหม่ในการรับประทานโจ๊กสามารถเลือกรับประทานได้ 3 รูปแบบ เป็นโจ๊กวุ้นได้เมื่อเย็นตัว ซึ่งทำได้มากกว่าโจ๊กรูปแบบเดิมๆ แถมเรายังนำเห็ดโคนน้อยมาสกัดเป็นผง เท่ากับ 12 กรัมต่อซอง หรือเท่ากับ 2,676 มิลลิกรัม เทียบเท่ากับเราได้รับประทานเห็ดสด 250 กรัม (ใน1 ซอง) ท่านจะได้สารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น สารเบต้ากูลแคลและสารอิริตาดีนินในระดับที่ร่างกายต้องการนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ ทั้งโซเดียม,ความหวาน,ไขมัน ต่ำกว่าเกณฑ์ที่ อย .กำหนด จึงได้ มาตรฐานอาหารทางเลือกสุขภาพมาด้วยนะครับ

อให้มีความสุขในการรับประทานโจ๊กวุ้นเห็ดโคนน้อยสกัดผง ถ้าจะให้ดีใช้ Smart Watch ตรวจเช็คสุขภาพที่มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นด้วย จะดีมากๆเลยนะครับ

อบพระคุณอย่างสูงครับที่อุดหนุนสินค้าเราซึ่งเป็นพลังสำคัญทำให้เรามีแรงเดินต่อไปข้างหน้าและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นต่อๆไปครับ...

ดดูรายละเอียดสินค้า.... 

https://instant-inkcapmushroomcongeegel.weebly.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น